Điểm tin văn bản pháp luật y tế - Thông tư số 19/2019/TT-BYT, số 20/2019/TT-BYT, số 21/2019/TT-BYT

Thông tư số 19/2019/TT-BYT ngày 30/7/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định Thực hành tốt nuôi trồng, thu hái dược liệu và các...

Bản tin "Thông tin, phổ biến giáo dục pháp luật về y tế" số 9/2019

Bộ Y tế tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá tại Hà Nội;Vụ Pháp chế, Bộ Y tế...

Hộp thư giải đáp pháp luật - Quy định về khám bệnh, chữa bệnh; Chế độ lương hưu của viên chức y tế

"Hiện nay tôi đang là bác sĩ thuộc bệnh viện huyện, tháng 2 năm 2020 tôi sẽ nghỉ hưu theo chế độ, tôi đã có 30 năm đóng Bảo hiểm...

Điểm tin văn bản pháp luật y tế - Thông tư số 16/2019/TT-BYT, số 17/2019/TT-BYT, số 18/2019/TT-BYT

Thông tư số 16/2019/TT-BYT ngày 12/7/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với vitamin A để bổ sung vào dầu...

Bản tin "Thông tin, phổ biến giáo dục pháp luật về y tế" số 8/2019

Hội nghị triển khai Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia tại Hà Nội; Hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng kết...

Hộp thư giải đáp pháp luật - Quy định về mang thai hộ và thụ tinh trong ống nghiệm

"Việc mang thai hộ hiện nay được pháp luật quy định như thế nào? Tôi có thể đến đâu để thực hiện phương pháp này?"

Điểm tin văn bản pháp luật y tế mới ban hành - Thông tư số 13/2019/TT-BYT, Thông tư số 14/2019/TT-BYT, Thông tư số 15/2019/TT-BYT

Thông tư số 15/2019/TT-BYT ngày 11/7/2019 quy định việc đấu thầu thuốc tại các cơ sở y tế công lập.

Bản tin "Thông tin, phổ biến giáo dục pháp luật về y tế" số 7/2019

Bộ Y tế tổ chức Hội thảo phổ biến, hướng dẫn Nghị định số 169/2018/NĐ-CP về quản lý trang thiết bị y tế cho các cơ sở khám...

Tọa đàm Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia

Tọa đàm với sự tham gia của ThS. Trần Thị Trang - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Y tế, TS. Trần Quốc Bảo - Trưởng phòng Kiểm...

Hộp thư giải đáp pháp luật - Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm; Công bố phụ gia thực phẩm

Hộp thư giải đáp pháp luật kỳ này sẽ giải đáp thắc mắc của các khán giả về lĩnh vực An toàn thực phẩm.