Cách luộc rau bằng lò vi sóng:
Đầu tiên, bạn rửa rau cho thật sạch dưới vòi nước chảy mạnh.
Tiếp đến, bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc rau lại vài lớp.
Gập kín hai đầu màng bọc phía đầu rau để không khí không lọt được vào rau, giúp mùi vị lẫn dinh dưỡng của rau không bị bay mất.
Bỏ bó rau vừa gói vào lò vi sóng và bật lò trong 2 phút. Sau 2 phút, rau đã chín hoàn toàn.
Luộc rau bằng lò vi sóng không hề bị thâm đen mà có màu xanh cực đẹp. Không chỉ vậy, cách luộc này, giúp rau giữ được độ dinh dưỡng cao nhất luôn.
Cùng chuyên mục
DHA là dưỡng chất quan trọng rất cần thiết giúp mẹ có thai kỳ thuận lợi, thai nhi phát triển khỏe mạnh. Dưới...
Chứng xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều trở ngại trong đời sống tình dục nhưng thực tế có rất ít...
Hội chứng tiền kinh nguyệt là những triệu chứng xảy ra trước kỳ kinh nguyệt mà 20-50% phụ nữ trong độ tuổi...
Theo y học cổ truyền, bưởi có vị ngọt chua, có nhiều tác dụng với sức khỏe, trong đó có tác dụng tốt cho sức...