CV 965/ATTP-NĐTT Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID-19 cho các cơ sở kinh doanh

Thứ năm, ngày 27/04/2020 09:01 AM (GMT+7)

Công văn số 965/ATTP-NĐTT ngày 23/4/2020 của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) gửi Sở Y tế, Ban Quản lý an toàn thực phẩm các tỉnh, thành phố về việc Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch COVID-19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố.

Cùng chuyên mục

Tải về

Công văn số 519/TCDS-TTGD v/v tuyên truyền sự kiện hưởng ứng ngày tránh thai Thế giới trên mạng internet

Công văn số 519/TCDS-TTGD ngày 15/9/2020 của Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình v/v Tuyên truyền sự kiện...

Kế hoạch hành động quốc gia về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cho VTN/TN giai đoạn 2020-2025

Quyết định số 3781/QĐ-BYT ngày 28/8/2020 về việc ban hành Kế hoạch hành động quốc gia về chăm sóc sức khỏe...

Tải về

Công văn số 478/TCDS-TTGD v/v hướng dẫn tổ chức hoạt động truyền thông hưởng ứng ngày 26/9, 01/10 và 11/10

Công văn số 478/TCDS-TTGD ngày 01/9/2020 của Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình v/v hướng dẫn tổ chức...

Công văn số 470/TCDS-CCDS v/v phối hợp khảo sát trực tuyến nhu cầu thông tin và dịch vụ CSSK NCT trên cpcs.vn

Công văn số 470/TCDS-CCDS ngày 28/8/2020 của Tổng cục Dân số v/v phối hợp khảo sát trực tuyến nhu cầu thông tin...