Tiết lộ 3 loại rau "thần dược" cực tốt cho gan

Củ cải trắng, bắp cải trắng và rau muống là 3 loại rau được đánh giá là "đại bổ" cho gan. Việc thường xuyên bổ sung chúng...

6 lưu ý khi ăn hải sản ở người bệnh tiểu đường

Hiện nay, các chuyên gia vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh việc bệnh nhân tiểu đường chỉ nên ăn hải sản khoảng hai lần một tuần,...

Chế độ ăn cho người bị cao huyết áp: Chú ý giảm muối

Trong phòng ngừa biến chứng và điều tiết, chế độ ăn cho người bị cao huyết áp đóng vai trò quan trọng. Người bệnh cần xây...

Sai lầm phổ biến khi ăn tốt khiên nhiều người vừa sinh bệnh vừa giảm tuổi thọ

Có khá nhiều căn bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tuổi thọ của bạn do chính thói quen ăn uống không đúng vào buổi...

Còn rất nhiều tác dụng của bắp cải khác mà chúng ta ít biết tới

rong cải bắp còn có các chất chống ung thư như sulforaphane, phenethyl isothiocyanate và indol-33 carbinol. Tuy nhiên, còn rất nhiều tác...

Thực phẩm giúp phòng ngừa bệnh thận

Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thận, do đó, cần phải ăn uống hợp lý để phòng ngừa bệnh thận.

Các loại thực phẩm nên dùng để tăng cường miễn dịch trong “mùa” dịch COVID-19 (nCoV)

Virus Corona chủng mới gây viêm đường hô hấp cấp (tên chính thức là COVID-19 (nCoV)) đang hoành hành, khiến người mắc bệnh có các...

12 thực phẩm không tốt cho phụ nữ sau sinh mổ

Sau sinh mổ sản phụ cần được nghỉ ngơi, tẩm bổ đúng cách để vết thương nhanh chóng lành, sức khỏe sớm phục hồi sau sinh. Vì...

Mắc bệnh quai bị: Nên kiêng gì, nên ăn gì?

Quai bị là bệnh lành tính nhưng lại có thể gây biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời đúng...

Thực phẩm cần tránh xa khi bị tiêu chảy

Nếu đang bị tiêu chảy mà sử dụng thực phẩm không phù hợp sẽ làm tình trạng thêm nghiêm trọng. Dưới đây là những thực phẩm...