Nguyên liệu:
- 2 trái bơ sáp.
- 400ml nước cốt dừa.
- 75g mật ong
Cách làm:
- Cho nước cốt dừa vào ngăn đá tủ lạnh từ 7 - 9 tiếng để lớp kem béo đông lại phía trên bề mặt của nước cốt dừa. Lớp kem này sẽ được sử dụng làm kem.
- Đánh bông phần kem từ nước cốt dừa trong tô.
- Bơ lột vỏ, cắt miếng vừa phải rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
- Cho bơ cùng mật ong vào tô kem nước cốt dừa rồi khuấy cho tới khi hỗn hợp trộn đều vào nhau.
- Cho hỗn hợp vào hộp, đậy nắp và để trong tủ lạnh từ 4 tiếng trở lên.
- Lấy kem bơ ra, dùng thìa múc kem vào ly và trang trí theo sở thích.
Cùng chuyên mục
DHA là dưỡng chất quan trọng rất cần thiết giúp mẹ có thai kỳ thuận lợi, thai nhi phát triển khỏe mạnh. Dưới...
Chứng xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều trở ngại trong đời sống tình dục nhưng thực tế có rất ít...
Hội chứng tiền kinh nguyệt là những triệu chứng xảy ra trước kỳ kinh nguyệt mà 20-50% phụ nữ trong độ tuổi...
Theo y học cổ truyền, bưởi có vị ngọt chua, có nhiều tác dụng với sức khỏe, trong đó có tác dụng tốt cho sức...