Nguyên liệu:
150g mướp hương
200g đậu phụ
5g hành lá xắt nhỏ
Muối, hạt nêm
Cách làm
- Thái đậu phụ thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
- Mướp gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn.
- Đổ dầu ăn vào nồi, đun nóng dầu sau đó đổ mướp vào xào trong 1 phút.
- Thêm chút nước và muối vào nồi.
- Đổ đậu phụ, nước vào nồi và và đun sôi trên lửa lớn.
- Rắc hành lá đã thái vào nồi, có thể thêm chút hạt tiêu đen xay để món canh thêm hấp dẫn.
- Múc canh ra bát tô rồi thưởng thức.
Cùng chuyên mục
DHA là dưỡng chất quan trọng rất cần thiết giúp mẹ có thai kỳ thuận lợi, thai nhi phát triển khỏe mạnh. Dưới...
Chứng xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều trở ngại trong đời sống tình dục nhưng thực tế có rất ít...
Hội chứng tiền kinh nguyệt là những triệu chứng xảy ra trước kỳ kinh nguyệt mà 20-50% phụ nữ trong độ tuổi...
Theo y học cổ truyền, bưởi có vị ngọt chua, có nhiều tác dụng với sức khỏe, trong đó có tác dụng tốt cho sức...