Lời chào quen thuộc Tổng đài hỗ trợ "Hạnh phúc cho mọi nhà"!

“A lô, tổng đài Hạnh phúc cho mọi nhà xin nghe…”

Đó là lời chào quen thuộc bạn được nghe từ Tổng đài Tư vấn khi bấm số 1900.54.55.86 vào bất kì giờ nào trong khoảng từ 8h đến 20h các ngày trong tuần.

Nhằm nâng cao kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho cộng đồng góp phần cải thiện chất lượng sống. Tổng đài tư vấn “Hạnh phúc cho mọi nhà” đã được thành lập và ngày càng mở rộng trên cả nước.

Cùng đội ngũ tư vấn là những chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu luôn mong muốn đồng hành, cùng chia sẻ, giúp đỡ khách hàng khi gặp phải những vấn đề băn khoăn thầm kín, nhạy cảm mà chưa có điều kiện chia sẻ cùng người thân, bạn bè:

- Những thay đổi cơ thể, những dấu hiệu khác thường khi đến tuổi vị thành niên 

- Tìm hiểu về các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa cũng như các biện pháp phòng tránh, điều trị.

- Mong muốn sinh con, hay đang phân vân lựa chọn một biện pháp tránh thai phù hợp để kế hoạch hoá gia đình, xây dựng kinh tế và chăm sóc nuôi dạy con cho tốt.

- Các vấn đề về sức khoẻ của mẹ và bé cần phải quan tâm, chăm sóc trong giai đoạn mang thai hay cho con bú.

- Hướng giải quyết khi mang thai ngoài ý muốn.

- Các cách phòng, chống các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản, lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS.

- Giải đáp kịp thời các thắc mắc, băn khoăn của cán bộ, công chức, viên chức và mọi tầng lớp nhân dân các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về Dân số - KHHGĐ.

Đến với tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.54.55.86 – “Hạnh phúc cho mọi nhà” để trao đổi trực tiếp, các chuyên gia, bác sĩ các bạn giải tỏa tâm lý lo lắng và tìm ra nguyên nhân, từ đó đưa ra phương hướng điều trị phù hợp nhằm đem lại kết quả tốt nhất, hay chỉ đơn giản là lắng nghe những chia sẻ, tâm sự từ lâu dấu kín thành một nỗi niềm riêng khó sẻ chia…

TTTV