NightHappy – Phương tiện tránh thai quen thuộc của mọi nhà

Trung tâm Tư vấn và Cung ứng dịch vụ (Trung tâm), có tên giao dịch tiếng Anh là The Center for Population - Family Planning Counselling and Services (CPCS) được thành lập theo Quyết định số 17/2012-QĐ-TTg ngày 12/3/2013 của Thủ tướng Chính phủ. Chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Trung tâm được quy định tại Quyết định số 105/QĐ-TCDS ngày 10/5/2013 của Tổng cục trưởng Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, Bộ Y tế. Trung tâm có con dấu, tài khoản riêng và có trụ sở chính đóng tại TP. Hà Nội.

Trung tâm có chức năng giúp Tổng cục trưởng hướng dẫn, tổ chức và thực hiện các hoạt động tư vấn và cung ứng dịch vụ Dân số, Kế hoạch hóa gia đình. Các nhiệm vụ trọng tâm được giao là tổ chức thực hiện Tiếp thị xã hội các phương tiện tránh thai; cung ứng dịch vụ và tư vấn, truyền thông trong lĩnh vực Dân số, kế hoạch hóa gia đình.

Hai sản phẩm phương tiện tránh thai tiếp thị xã hội được vinh danh trong chương trình “Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt” năm 2015 là Bao cao su NightHappy và Viên uống tránh thai NightHappy. Đây là hai sản phẩm được khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao và tin dùng. Năm 2016, Bộ Y tế cho phép Trung tâm tiếp tục triển khai tiếp thị xã hội Dụng cụ tử cung IDEAL (Ký hiệu Model TCU 380A)  và Thuốc tiêm tránh thai IDEAL, góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng biện pháp tránh thai ngày càng đa dạng của khách hàng trên mọi miền Tổ quốc.

Bao cao su NIGHTHAPPY 

Bao cao su NightHappy đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 4074-2014 và WHO 2003, là một trong những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới và được Bộ Y tế chấp nhận. Bao cao su NightHappy có mẫu mã bao bì đẹp với nhiều mùi khác nhau như hương dâu, bạc hà hay không mùi, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của hàng triệu khách hàng sử dụng bao cao su phòng tránh thai ngoài ý muốn, phòng chống nhiễm khuẩn qua đường tình dục và phòng chống HIV/AIDS. Trong hơn 3 năm qua, gần 30 triệu Bao cao su NightHappy đã đến tận tay người tiêu dùng và ngày càng được tin dùng trên phạm vi cả nước.

               

Viên uống tránh thai liều thấp kết hợp NIGHTHAPPY

Viên uống tránh thai NightHappy (Naphaceptiv) được Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương đánh giá đạt tương đương sinh học so với thuốc gốc sản xuất tại Cộng hòa Liên bang Đức, được Bộ Y tế cho phép lưu hành (Số đăng ký: VD-17475-12). Trong hơn 3 năm qua, gần 5 triệu vỉ viên uống tránh thai NightHappy tiếp thị xã hội đã đến tay người tiêu dùng trên toàn quốc, được khách hàng đánh giá cao vì an toàn và hiệu quả.    

TTTV