Gan khiến nhiều người nghi ngại sẽ chỉ nạp thêm chất độc vào cơ thể vì gan là cơ quan thải độc nên tồn dư nhiều chất độc...
Cá sống là nguyên liệu chính trong nhiều món ăn của người dân khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên khi bạn ăn cá sống, bạn có nhiều...
Đồng đóng vai trò trong quá trình hình thành các tế bào hồng cầu, xương, mô và một số enzyme quan trọng. Mặc dù hàm lượng đồng...
Cá mực còn gọi là mực nang, mực mai, mực ván, ô tặc ngư, mặc ngư, thuộc họ mực nang (Sepiidae), tên khoa học là Sepia spp. Cá mực là...
Choline là một chất dinh dưỡng thiết yếu có tự nhiên trong một số loại thực phẩm và thực phẩm bổ sung. Cơ thể cũng có thể tự...
Khi bị loạn khuẩn đường ruột, trẻ sẽ thấy rất khó chịu bởi các triệu chứng như đầy đau bụng, mệt mỏi, đầy hơi, buồn...
Đậu lăng là cây họ đậu. Hạt đậu lăng có hình tròn, dáng hơi dẹt và thường được bán dưới cả hai dạng có vỏ ngoài và không...
Khoai lang là loại rau củ ngọt và nằm ở dưới đất. Nó có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau bao gồm: cam, trắng, tím, và vàng. Đây...
Lá hẹ là một nguyên liệu phổ biến trong các món ăn của người Việt Nam. Hẹ không những là nguyên liệu dễ ăn, thơm ngon mà còn có...
Cây hẹ thuộc họ Allium, cùng họ với các loại cây gia vị khác như tỏi tây, hành lá, tỏi, hành tây, và hành trắng. Hẹ là một nguyên...
Chuyên mục khác