Thực phẩm quen thuộc nấu canh gây hại cho cơ thể

Hầu như ai cũng thích ăn cá tuy nhiên không phải bộ phận nào của cá cũng ăn được.

Khoai lang tím có thể tiêu diệt tế bào ác tính

Khoai lang tím hay còn được gọi là khoai lang Peru vì thực chất loại củ này có nguồn gốc ở Nam Mỹ. Chúng đặc biệt giàu khoáng chất...

5 loại trái cây cải thiện tình trạng rụng tóc sau sinh

Sau khi sinh em bé, ngoài một chế độ sinh hoạt khoa học, các mẹ nên lưu ý đến thực phẩm, trái cây ăn hàng ngày để tránh tình trạng...

Giấm táo - thần dược cải lão hoàn đồng

Các lợi ích rộng rãi của nó bao gồm từ chữa nấc đến giảm triệu chứng cảm lạnh. Nhiều người đã chuyển sang dùng giấm táo...

Ăn nhiều củ dền có tốt không?

Củ dền được coi như siêu thực phẩm có tác dụng tốt cho sức khỏe như chống viêm, ngừa bệnh tim, chống lão hóa, ngừa loãng...

Người bị bệnh gout tuyệt đối không nên ăn những món này

Với việc trang bị các kiến thức về bệnh cùng với một lối sống khỏe mạnh bạn có thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh gout cho...

Lợi ích không ngờ của quả bòn bon với sức khỏe con người

Bòn bon là loại trái cây này chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

Sự thật ít biết về tỏi mọc mầm

Có nhiều lời đồn thổi cho rằng tỏi mọc mầm là “thần dược” chữa được bệnh ung thư.

Sai lầm khi ăn tỏi biến tỏi thành độc dược

Nếu bạn không biết cách ăn tỏi, tỏi sẽ trở thành thuốc độc tàn phá cơ thể.