Cà rốt cũng chứa luteolin, một chất phytochemical flavonoid có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm và chống ung thư. Loại củ này còn là...
Bước vào độ tuổi ngũ tuần, nhiều người lo lắng khi khả năng ghi nhớ dần giảm sút. Tuy nhiên, người cao tuổi vẫn có thể duy trì...
Tuy nhiên, hiện nay, chúng ta lại đang sống chung với một loại chất độc khác, độc gấp 68 lần asen mà không hề hay biết.
Không phủ nhận, ăn nhiều mì tôm không tốt, nếu bạn ăn mỳ tươi sau thời gian này đã được tiêu hóa, nhưng với mỳ tôm vẫn còn...
Đu đủ cũng là nguồn chất xơ tốt giúp chống táo bón và cũng ngăn ngừa ung thư đại tràng.
Nấm hương không chì là nguyên liệu giúp món ăn thêm phong phú mà còn được mệnh danh là “Hoàng hậu thực vật”.
Sáng ngày 24/9, Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) phối hợp với Trạm Y tế, Hội Người cao tuổi, Hội Chữ thập...
Nếu chế độ ăn cho người trầm cảm đảm bảo cân bằng, lành mạnh, sử dụng các thực phẩm có lợi sẽ giúp người bị trầm cảm...
Mất ngủ là tình trạng có thể xảy ra ở tất cả các nhóm tuổi nhưng phổ biến nhất là ở người cao tuổi (NCT). Ở nước ta, chưa có...
Phụ nữ mang thai ăn món phổ biến này sẽ làm nguy cơ mắc bệnh dị ứng cho đứa trẻ.
Chuyên mục khác